StableHost đang khuyến mại giá rẻ giảm tới 75% các gói hosting

StableHost.com hiện đang có chương trình giảm giá lên tới 75% các gói hosting chất lượng tại đây, bạn có thể mua 1 gói hosting ổn định, chất lượng cao và giá rẻ ngay hôm nay bằng cách sử dụng mã giảm giá này: COMEBACK (hôm nay là ngày 12/04/2013 và mã giảm giá này sẽ hết hạn sau khoảng 1 – 2 tuần)

Mình đã từng sử dụng rất nhiều hosting cả Việt Nam lẫn nước ngoài, nhưng chỉ đến khi sử dụng StableHostHostGator thì mới cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ (ở bài sau mình sẽ đánh giá về HostGator). Có lẽ nhiều trong số các bạn chưa nghe tới cái tên StableHost? Nhưng đây lại là nhà cung cấp dịch vụ Hosting khá nổi tiếng thế giới, được thành lập từ năm 2002.. StableHost có máy chủ đặt tại US, UK, DE (viết tắt tiếng Anh của Mỹ, Anh, Đức).

1

Thông tin về StableHost

Nerdie Networks LLC
Legal Department
3941 E. Chandler Blvd
Suite 106-211
Phoenix, AZ 85048
Sales: sales@stablehost.com
Support: support@stablehost.com
Billing: billing@stablehost.com

Các gói Web Hosting của StableHost

Không đi theo xu hướng “Unlimited everything” như nhiều nhà cung cấp hosting khác, StableHost giới hạn Dung lượng, Băng thông theo từng gói để phù hợp từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

2

Stable Basic – $3.95/tháng

1GB Hard Drive Space
50GB Bandwidth
Unlimited Domains

Stable – $5.95/tháng

7GB Hard Drive Space
150GB Bandwidth
Unlimited Domains

Stable Plus – $9.95/tháng

20GB Hard Drive Space
400GB Bandwidth
Unlimited Domains

Cấu hình máy chủ

CPU: Dual Intel L5520 Xeons (16 cores)
Memory: 12 Gigs
Hard Drives: 4 x 600G 15k SAS Drives (RAID-10)
Test IP: 199.96.156.70 (US) 176.9.80.76 (EU)
Test file: US – EU

Đánh giá chất lượng StableHost

1. Đăng ký dễ dàng

Một trong những điểm khiến mình thích StableHost là đăng ký rất dễ dàng, không cần phải xác minh quá nhiều như HostGator và các nhà cung cấp hosting khác. Chỉ cần điền đúng thông tin trên VISA và điền mã xác nhận (sau khi checkout, StableHost sẽ tự động gọi đến số điện thoại của bạn để đọc mã PIN gồm 4 ký tự rất dễ nghe bằng tiếng Anh) thì ngay lập tức thông tin hosting sẽ được gửi đến email.

2. Tốc độ cao

Phải nói là cảm nhận đầu tiên sau khi lần đầu tiên sử dụng hosting tại StableHosst đó là tốc độ hosting vượt trội. Mình đã so sánh, thử nghiệm với các hosting khác và hầu hết StableHost đều chiếm ưu thế, tốc độ truy cập từ Việt Nam lẫn nước ngoài đều rất đáng nể (có chăng là không bằng hosting đặt tại Việt Nam).

3. Cấu hình tốt – máy chủ mạnh

Mình đã thử cài đặt WordPress Multisite trên host (StableHost khuyến khích sử dụng WordPress Multisite đối với khách hàng có nhu câu làm nhiều site vệ tinh bằng wordpress) để chạy 40 mirror sites về lĩnh vực nhà đất, lượng truy cập trung bình, ở những lúc cao điểm, lượng truy cập tăng cao thì các mirror sites vẫn hoạt động ổn định, không có dấu hiệu quá tải.

Ngoài ra với cấu hình chuẩn như hiện tại trên các gói Web Hosting của StableHost, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng WordPress mà không gặp bất cứ vấn đề gì khi cài các plugin yêu cầu thao tác nhiều bước như WP Super Cache vì chỉ cần active là nó tự động sửa file config, CHMOD, sửa file .htaccess với PHP Handler là suPHP.

 4. Bảo mật

Từ thời điểm order và sử dụng StableHost đến nay thì mình chưa gặp bất kỳ vấn đề về bảo mật nào nên không thể đánh giá chính xác được.

5. Support tốt

Điểm trừ của StableHost là không có livechat như HostGator, bù lại thì support qua tickets, email rất nhanh. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, 5′ sau đội ngũ hỗ trợ đã trả lời vấn đề icon biggrin Đánh giá chất lượng hosting tại StableHost bởi SieuCaKiem.com

Hỗ trợ mua hosting tại StableHost

Mình đã sử dụng StableHost được 4 tháng, đánh giá chung StableHost sử dụng Litespeed Webserver và hệ điều hành Cloudlinux, số lượng hosting tối đa trên một máy chủ rất ít đảm bảo tài nguyên hosting không bị ảnh hưởng nên máy chủ ổn định, ổ cứng SAS Raid-10 nhanh và an toàn. StableHost hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn của bạn khi có nhu cầu mua hosting.

Đăng ký hosting tại StableHost.com ngay hôm nay!

Speak Your Mind

*