Đánh giá ưu, nhược điểm hosting tại GoDaddy

Như chúng ta đã biết Godaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, nhưng hosting ở đây có thực sự được cộng đồng webmaster yêu thích hay không? Hãy đọc qua bài review của tôi để thấy được những ưu nhược điểm mà hosting tại Godaddy mang lại nhé.

Đây là 3 gói hosting tại Godaddy, nhìn vào bảng giá dưới bạn sẽ thấy hosting tại Godaddy không rẻ chút nào so với các nhà cung cấp khác, nhưng thực ra không phải vậy, Godaddy thường xuyên có các coupon giảm giá, nên đây cũng có thể coi là hosting giá rẻ so với các công ty lớn trên thế giới.
Untitled

Tích hợp nhiều công cụ cần thiết: Hosting của Godaddy tích hợp nhiều công cụ hữu ích cần thiết, chỉ với vài click bạn có thể dễ dàng tạo 1 site với wordpress, Joomla, Drupal, SMF…
Máy chủ mạnh: Máy chủ của 1 số nhà cung cấp khác gặp phải vấn đề đó là hosting sẽ bị khóa khi gói hosting của bạn chiếm khoảng 25% CPU Load. Nhưng thực tế, chỉ cần 5% CPU Load thôi là website bạn chạy không nổi rồi chứ đừng nói gì đến là 25%!

Nhưng đối với Godaddy thì khác, website của bạn vẫn chạy mượt mà nếu CPU Load lên tới 7%. Thậm chí đã có webmaster thử tăng CPU Load lên tới 30% nhưng vẫn chưa gặp problem nhé bạn!

99,99% Uptime:
Một số blogger gặp phải vấn đề lớn khi sử dụng các gói Hosting giả rẻ hoặc lựa chọn phải nhà cung cấp Hosting tồi khi gặp tình trạng downtime cao, gây thất thoát các lượt truy cập website nhưng với Godaddy thì bạn cứ yên tâm về điều này. Với 99% uptime thì phải nói là hầu như downtime chỉ là trong lý thuyết!

Nhược điểm hosting tại Godaddy:

Bảng điều khiển khó sử dụng:
godaddy-hosting-panel

Hỗ trợ kém: Đối với các hosting nước ngoài khác như Hostgator hay Dreamhost thì sự hỗ trợ của các nhân viên kĩ thuật chỉ vài giờ sau khi yêu cầu, nhưng Godaddy để nhận được hỗ trợ bạn sẽ phải mất nhiều hơn thế.
Bảo mật cao đồng thời nhiều phiền phức: nếu bạn dùng các plugin Auto Post, chèn form liên hệ,….thì có thể nó sẽ được Godaddy liệt vào dạng spam nên nó không thể sử dụng được

Tham khảo thêm hosting Godaddy tại đây

Speak Your Mind

*